Hướng dẫn cách tải viber về máy tính nhanh, gọn, lẹ

Có thể nói, Viber là một trong những công cụ giúp việc nhắn tin, gọi điện, chat thông dụng dành cho bạn. Nếu như bạn vẫn thường xuyên sử dụng máy tính hơn thì việc tải viber về máy tính là thực sự cần thiết. Thay vì sử dụng trên điện thoại, phiên bản dành cho máy tính cũng mang lại nhiều tính năng như trên điện thoại nhé.

Hiện nay, Viber là một trong những phần mềm được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Phần mềm này còn hỗ trợ bạn việc nhắn tin, gọi video call,…. Miễn phí chỉ cần máy tính được kết nối Internet. Nhằm mang lại sự thuận lợi cho người dùng, chúng tôi giới thiệu đến bạn cách tải Viber về máy tính nhanh, gọn, lẹ nhất. Cùng tham khảo ngay nhé!!!

Các tính năng của Viber mà bạn không thể bỏ lỡ

Viber hiện nay là một ứng dụng đa nền tảng giúp bạn gọi điện thoại, nhắn tin với người thân, bạn bè ở mọi nơi mọi lúc. Giúp bạn có thể gắn kết với tất cả mọi người dù ở bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt, đây là phần mềm miễn phí nhé. Chính vì thế, đây là phần mềm được đông đảo người dùng trên toàn thế giới sử dụng.

Viber hiện nay là một ứng dụng đa nền tảng
Viber hiện nay là một ứng dụng đa nền tảng

Các chức năng chính mà Viber sở hữu phải kể đến như:

+ Miễn phí gọi điện, nhắn tin, chat video với bạn bè, người thân.

+ Chia sẻ hỉnh ảnh, địa chỉ, sự kiện mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng.

+ Bạn sẽ không sợ bị lộ thông tin khi các cuộc gọi cũng như chat sẽ được mã hóa, đảm bảo thông tin luôn được bảo mật.

+ Kho dãn nhãn phong phú, đa dạng cho bạn tha hồ thể hiện cảm xúc của mình.

+ Đồng bộ hóa tất cả các thông tin giữ Viber trên máy tính và trên điện thoại. Bạn cũng có thể chuyển các cuộc gọi từ Desktop qua điện thoại một cách nhanh chóng nhất có thể.

+ Bạn có thể tạo nhóm với số lượng người không giới hạn để học tập, làm việc hay đơn giản là buôn chuyện.

Chắc chắn rằng, Viber chính là một nơi mà bạn có thể thoải mái thể hiện cảm xúc cũng như có thể tìm kiếm bạn bè một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn tải Viber về máy tính nhanh, gọn, lẹ

Chỉ với một số thao tác cực đơn giản là bạn cũng có thể tải được Viber về máy tính rồi đấy. Đầu tiên, bạn cần truy cập vào link sau:https://www.viber.com/vi/download/ . Như vậy, bạn mới có thể tìm được bản Viber phù hợp nhất cho chiếc máy tính của bạn nhé. Sau đó, nhấn Download link đó xuống.

Bạn cần truy cập vào link để tìm được link tải phù hợp cho máy tính
Bạn cần truy cập vào link để tìm được link tải phù hợp cho máy tính

Sau khi tải xong, bạn tiến hành mở file vừa tải về và cài đặt chúng. Bạn kích chọn Run. Tiếp đến, chọn tiếp Install để phần mềm bắt đầu cài đặt Viber trên máy tính cho bạn. Sau khi cài đặt xong, bạn nên lựa chọn phiên bản tiếng Việt để dễ dàng trong việc sử dụng nhé.

Chọn tiếp Install để phần mềm bắt đầu cài đặt Viber trên máy tính cho bạn
Chọn tiếp Install để phần mềm bắt đầu cài đặt Viber trên máy tính cho bạn

Sau đó, bạn tiến hành nhập số điện thoại để có thể đăng nhập Viber trên máy tính nhé. Nhưng bạn lưu ý để thực hiện được bước này yêu cầu bạn phải cài đặt Viber trên điện thoại rồi. Bạn sử dụng điện thoại, quét mã QR để có thể kích hoạt ứng dụng này trên máy tính.

Hướng dẫn tải Viber về máy tính nhanh, gọn, lẹ
Hướng dẫn tải Viber về máy tính nhanh, gọn, lẹ

Nếu như đăng nhập thành công, một thông báo mới sẽ xuất hiện. Vậy là bạn đã hoàn thành việc tải và cài đặt Viber về máy tính rồi đấy.

>>>> 5 cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính phổ dụng nhất

Cách sử dụng Viber để nhắn tin, gọi điện, Call video

Cài đặt xong Viber, bạn cũng cần biết sử dụng nó. Việc sử dụng Viber trên máy tính cũng kha khá giống so với sử dụng trên điện thoại. Tuy nhiên, việc màn hình lớn cùng độ sắc nét của những hình ảnh chắc chắn, bạn sẽ sớm yêu thích phiên bản Viber cho máy tính đấy.

Việc tải và sử dụng Viber về máy tính cũng kha khá giống so với sử dụng trên điện thoại
Việc tải và sử dụng Viber về máy tính cũng kha khá giống so với sử dụng trên điện thoại

Sau khi vào được màn hình chính của Viber, bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. Nó bao gồm 3 phần chính: khu vực chat ở giữa, bên phải là Emoticon, bên trái là danh sách tin nhắn. Kể từ đây, Viber sẽ tự đồng bộ hóa mọi hoạt động của bạn giữa điện thoại và máy tính. Trong đó, bao gồm: danh bạ, lịch sử tin nhắn, các cuộc gọi,…..Nếu như bạn thấy quá trình này diễn ra khá lâu thì có thể thực hiện lại thao tác khởi động lại Viber.

Cách sử dụng Viber để nhắn tin, gọi điện, Call video
Cách sử dụng Viber để nhắn tin, gọi điện, Call video

Để có thể gửi tin nhắn hay thực hiện các cuộc gọi, Video, bạn cần nhấn vào tin nhắn với người đó. Sau đó, nhấn vào các biểu tượng tương ứng để thực hiện hành động. Tuy nhiên, để có thể thực hiện việc gọi điện, bạn phải chắc chắn rằng máy tính của bạn có Microphone cũng như Webcam để có thể nghe được âm thanh và hình ảnh của người kia nhé.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách tải Viber về máy tính một cách nhanh, gọn, lẹ nhất. Nếu như là người thường xuyên sử dụng máy tính để học tập, làm việc thì phiên bản dành cho máy tính này cực kỳ cần thiết đối với bạn. Còn chần chừ gì nữa, tải Viber ngay để gọi điện, nhắn tin, video call với người thân, bạn bè ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn thành công!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *