Cách kiểm tra xuất xứ Iphone 6 , 7, 8, X , SXMax , 11 chuẩn nhất

Việc thực hiện kiểm tra xuất xứ Iphone cho các dòng máy điện thoại Iphone 6 , Iphone 7 , Iphone 8 , Iphone X , SXMax và Iphone 11 mới nhất hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm . Đối với ai khi đi chọn mua Iphone thì cũng cần phải biết tối thiếu là thông tin chiếc Iphone đó được sản xuất ở đâu rồi mới đến các thông tin khác .

Nếu chúng ta đi mua mà không quan tâm xuất xứ của IPhone thì chắc chắn bạn là người không có nhiều kiến thức về điện thoại Iphone và đặc biệt bạn rất dễ bị người cung cấp lừa gạt khi xuất xứ có thể xuất phát từ nơi cung cấp kém chất lượng như Trung Quốc . Chính vì thế khi đã sử dụng hàng kém chất lượng thì chắc chắn chúng ta phải đối mặt với những yếu tố rủi ro kèm theo đó là máy hoạt động chập chờn , pin kém , bắt sóng kém và hay bị đứt mạng .

Để giúp mọi người có thể dễ dàng kiểm tra xuất xứ của Iphone trước khi mua thì dưới đây Fone Việt sẽ chia sẻ cho mọi người cách kiểm tra xuất xứ Iphone trên tất cả các dòng Iphone hiện đang có trên thị trường nhé .

Hướng dẫn cách kiểm tra xuất xứ IPhone 6, 7, 8, X , SXMax và Iphone 11 :

Với việc thực hiện trên các dòng điện thoại này đều thao tác như nhau cho nên mọi người có thể thực hiện theo các bước thao tác như hướng dẫn như này là đủ nhé .

Cách 1 : Kiểm tra bằng đọc mã Model của máy

Bước 1 : Chúng ta mở điện thoại Iphone mà bạn đang cần kiểm tra lên và vào Setting (Cài đặt) 

Bước 2 : Trong phần Setting thì chúng ta tìm đến phần Cài đặt chung rồi

Bước 3 : Rồi trong phần Cài đặt chung chúng ta kích chọn vào phần Giới thiệu . Bên trong phần giới thiệu này chúng ta sẽ thấy có phần Số máy (Model)

Nếu ở phần cuối mã số của Số máy có ký tự :

ZA/A: Singapore
ZP/A: Hong Kong
TH/A: Thái Lan
KH/A: Hàn Quốc
VN/A: Việt nam
LL/A: Mỹ
EU/A: là những nước bên Châu Âu
F/A: Pháp
XA/A: Úc (Australia)
TU/A: Thổ nhĩ kỳ
TA/A: Taiwan (Đài Loan)
C/A: Canada
B/A: Anh
T/A: Ý
J/A: Nhật

Ví dụ : Nếu Model của máy điện thoại Iphone của bạn có mã : MGC02LL/A 

Thì mã : LL/A : là máy có xuất xứ từ Mỹ nhé .

Cách 2 : Sử dụng phần mềm 3uTools

Phần mềm 3uTools là một trong những phần mềm giúp chúng ta có thể hoàn toàn thay thế công cụ truyền thống mà chúng ta hay sử dụng đó là Itunes . Với việc sử dụng phần mềm 3uTools thì chúng ta hoàn toàn có thể truy cập vào Iphone để lấy dữ liệu , hình ảnh bên trong một cách dễ dàng . Tuy nhiên nó cũng có thể giúp bạn đọc được các thông số cơ bản của chiếc Iphone của bạn.

Bước 1 : Chúng ta cần tải phần mềm về máy tính : 3uTools

Bước 2 : Sau khi tiến hành tải về máy tính xong thì chúng ta kích đúp vào file chúng ta vừa tải về để tiến hành cài đặt phần mềm 3Utools nhé .

Bước 3 : Sau khi bảng cài đặt 3utools hiện lên chúng ta kích chọn Install để tiến hành cài đặt

Cài đặt 3Utools

Bước 4 : Và chúng ta chờ đợi cho đến khi cài đặt xong nhé

Bước 5 : Và khi nó cài đặt xong thì sẽ hiện bảng thông báo như dưới đây và chúng ta tiếp tục kích chọn Launch để khởi động phần mềm 3utools lên nhé .

Bước 6 : Và chúng ta dùng dây cáp cắm kết nối giữa Iphone và máy tính của bạn nhé . Khi kết nối thành công thì phần mềm 3Utools sẽ tự động kết nối như hình .

Như thế chúng ta chỉ cần nhìn vào phần Sales Region là nước nào thì sản phẩm đó sẽ có xuất xứ từ quốc gia đó nhé .

Với 2 cách kiểm tra xuất xứ Iphone 6 , 7, 8, X , SXMax , 11 ở trên hi vọng mọi người có thể tự mình thực hiện kiểm tra xuất xứ cho chiếc điện thoại Iphone của mình nhé . Nếu có vấn đề gì xin hãy Comment để được chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất .

Chúc các bạn thành công !

 

One thought on “Cách kiểm tra xuất xứ Iphone 6 , 7, 8, X , SXMax , 11 chuẩn nhất

  1. Pingback: Cách tra thông tin số điện thoại nhanh gọn trong vài bước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *