ĐĂNG NHẬP
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
  Ghi nhớ

Bạn quên tài khoản hoặc mật khẩu vui lòng gọi đến số: 1-900-545-467,hoặc từ mail đã đăng ký (trước đây) bạn gửi nội dung yêu cầu cung cấp lại User hoặc Password vào địa chỉ mail: cskh@spt.vn

English (United Kingdom)Tiếng Việt
 Trang chủ 
Giới thiệu
Phần mềm /thiết bị
 Tin tức/Khuyến mại
Bảng giá cước
Liên hệ
 Hướng dẫn/Hỏi đáp 
 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay264
mod_vvisit_counterTuần này264
mod_vvisit_counterTháng này23260
mod_vvisit_counterTổng lượt4510463
Giới thiệu Tổng Đài IPPBX

Trong bất kì doanh nghiệp nào, khi tham gia hoạt động kinh doanh cũng luôn muốn hiện diện tổng đài thoại để liên lạc với khách hàng, đối tác và các bạn hàng hoặc có thể liên lạc nội bộ với nhau. Với xu hướng hiện nay, Tổng đài điện thoại IP_PBX (Internet Protocol Private Branch Exchange) được xem là tổng đài điện thoại nội bộ dựa vào nền tảng IP (Internet Protocol) , là một thành phần trong giải pháp/ hệ thống IP Telephony, IP-Centrex. Các doanh nghiệp hiện có nhiều chi nhánh nằm phân bố ở nhiều khu vực, tỉnh thành, thậm chí ở nhiều quốc gia, mong muốn quản lý tập trung hay vận hành liên thông nội mạng, thì giải pháp kết nối đa chi nhánh này là một giải pháp thực tiễn và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, nó còn có khả năng hoạt động như một tổng đài thu nhỏ cho số lượng User tại chi nhánh vận hành lên tới hàng trăm, hàng ngàn.

Tổng đài điện thoại IP-PBX so với PBX truyền thống: nhiều tính năng và tiện ích hơn, tích hợp với nhiều thiết bị đầu cuối ở phía dưới người dùng ( PC, Smartphone, IP Phone…) linh động, giúp người dùng di chuyển mọi lúc mọi nơi, không sợ mất liên lạc khi cúp điện … Ngoài ra, tổng đài IP-PBX có thể gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức khi mà hiện nay đang phát triển mạnh mẽ về kỹ thuật công nghệ.

Trung Tâm Viễn Thông IP (IPT) xin hân hạnh giới thiệu giải pháp tổng đài IP_PBX theo mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhiều chi nhánh, nhằm mang đến môi trường tiện lợi, phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Quý Công ty. Giải pháp của chúng tôi sẽ giúp Quý Công ty không phải lo lắng khi cúp điện , không sợ mất liên lạc với nhau hoặc với khách hàng, đối tác…chỉ với một EXT, mỗi người dùng có thể liên lạc mọi lúc mọi nơi trên nhiều phần mềm và thiết bị đầu cuối.

 

                                     Giải pháp                                                         Thiết bị / Download

                                     Bảng giá                                                          Hướng dẫn sử dụng

                                     Tính năng –Tiện ích                                                           Liên hệ

Hotline:19007171
Các đối tác của Snetfone Plus